Hồ sơ người dùng

Họ
Bogard
Tên
Andy
Email
hbjfhdwlbl_1543819438@tfbnw.net
Đây là Nhóm mặc định trên Mạng xã hội Góc Nhìn, sau khi đăng ký thành công, các thành viên sẽ được đưa vào nhóm nà...
2 năm ago no Comment

Kỷ lục mới của chung cư Hà Nội 700 triệu đồng/m2 Dù dịch bệnh kéo dài, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, khu vực kinh doanh lưu trú và mặt bằng cho thuê “xuống dốc không phanh” thì thị trường bất động sản phân khúc nhà ở, căn hộ vẫn có những siêu dự […]

2 năm ago no Comment

Chuyên gia bất động sản dự báo, nơi đâu đón làn sóng hạ tầng và công nghiệp mạnh mẽ thì nơi đó tính thanh khoản của bất động sản được đảm bảo. Chuyển động của thị trường tại những khu vực kể trên mở ra nhiều kỳ vọng cho nhà đầu tư về sản phẩm đầu tư bền vững, an toàn.

2 năm ago no Comment

Nguồn tiền lớn này sẽ góp phần bình ổn lãi suất, ngoài trừ có cân đối ngược ở kênh điều tiết của Ngân hàng Nhà nước.

3 năm ago no Comment

Mặc dù Tập đoàn Hưng Thịnh không phải là chủ đầu tư mà chỉ tham gia với tư cách là đơn vị phân phối độc quyền (thông qua công ty con PropertyX), thông tin thị trường cho thấy đây sẽ là hai dự án “bom tấn” trong thời gian cuối năm để thu hút được dòng tiền từ người mua nhà.

3 năm ago no Comment

Thời gian gần đây, mạng xã hội không chỉ kết nối, cổ vũ và lan tỏa những tấm lòng sẻ chia, tình người sâu đậm trong đại dịch mà còn góp phần rất tích cực trong hàng loạt vụ việc đình đám, giúp các cơ quan chức năng cùng người dân khá lớn.

3 năm ago no Comment

Bộ Công thương lại vừa xới lên cách tính giá điện 1 bậc bên cạnh đề án sửa từ 6 bậc còn 5 bậc để “người dân có nhiều lựa chọn”. Phương án đang được trình Chính phủ quyết định. EVN nói vì khách hàng nhưng nói vậy mà có phải như vậy?

3 năm ago no Comment

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng yêu cầu xử lý thông tin liên quan hoạt động của mô hình du lịch kết hợp trang trại nghỉ dưỡng (Farmstay). Đây là loại hình bất động sản nở rộ từ đầu năm đến nay với khá nhiều quảng cáo hoa mỹ nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro.

3 năm ago no Comment

Mấy tháng qua, phong trào mua đất trang trại, nông nghiệp ở vùng ven để làm nhà vườn, nghỉ ngơi cuối tuần hoặc trong bán kính 150km từ TP.HCM lại nở rộ! Đây không phải là lần đầu có “cơn sốt” này nhưng sẽ được bao lâu?

3 năm ago no Comment

Sau khi bị hàng loạt thương hiệu lớn như tẩy chay, rút quảng cáo, vốn hóa của Facebook mất 56 tỷ USD khiến giá trị tài sản ròng của ông chủ Zuckerberg giảm 7,2 tỷ USD.

3 năm ago no Comment

Chẳng lẽ vì những Công ty lừa đảo như Alibaba hay không quản được thì lại cấm phân lô bán nền? Những ngày qua không chỉ doanh nghiệp bất động sản mà cả các chuyên gia kinh tế, người có nhu cầu cũng đang tự hỏi như thế!

Andy Bogard does not have any friends yet.