Hồ sơ người dùng

Sài Thành Thiếu Hiệp
Họ
Thiếu Hiệp
Tên
Sài Thành
Email
saithanhthieuhiep@gmail.com
Đây là Nhóm mặc định trên Mạng xã hội Góc Nhìn, sau khi đăng ký thành công, các thành viên sẽ được đưa vào nhóm nà...
1 năm ago no Comment

Chắc hẳn trong group 5h30, nhất là 5h30 Đà Nẵng, Phan Xuân Dũng là cái tên thân thương, thân thuộc và thân thiện với mọi người. Có thể nói, anh là người siêng nhất của Đà Nẵng bởi dường như hiếm thấy buổi sáng nào mà không thấy anh í ới gọi mọi người cùng […]

2 năm ago no Comment

Sài Gòn, đừng buồn vì mọi người rời đi hôm nay nhé! Rồi họ sẽ lại về, vào một ngày mây trời hết nhuốm màu tang thương…

2 năm ago no Comment

Qua cơn dịch giã, người Sài Gòn sống theo phong cách mới. Xóm tui giờ có “phở gõ”, “bún bò gõ”, “cơm sườn gõ”, “bánh giò bánh chưng gõ” luôn.

Đây là cô chú Tạo - Hà mà Hải Phượng muốn giới thiệu đến Người tôi gặp
2 năm ago no Comment

Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi.
Mong rằng yêu thương mọi người trao gửi hôm nay sẽ nhận lại thật nhiều yêu thương về sau và mãi mãi.

2 năm ago no Comment

Nhiều người kỳ vọng giá nhà đất sẽ lao đầu giảm sau khi cơn sốt hạ nhiệt, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Và, thực tế có nhiều NĐT cũng đang chờ đợi giá BĐS đi xuống để tìm kiếm cơ hội.

2 năm ago no Comment

Bắc Giang, Bắc Ninh là hai tỉnh đang căng mình chống dịch do xuất hiện một số ổ dịch lớn, bùng phát tại khu công nghiệp nên tốc độ lây lan nhanh. Nhiều doanh nghiệp BĐS đã chung tay ủng hộ hai tỉnh này chống dịch.

2 năm ago no Comment

Bản án sơ thẩm xét xử vụ án sai phạm tại Sabeco được HĐXX TAND TP Hà Nội tuyên hôm 29-4. Phần dân sự của vụ án này là khu đất “vàng” số 2-4-6 Hai Bà Trưng (TP HCM)…

2 năm ago no Comment

Với tốc độ phát triển hạ tầng nhanh chóng, chính sách thu hút đầu tư cởi mở và công tác kiểm soát dịch bệnh hiệu quả trong năm qua, thị trường Quy Nhơn là điểm đến đầu tư nhận được nhiều đánh giá cao và hứa hẹn tăng trưởng vượt bậc trong năm nay.

2 năm ago no Comment

Đại diện Savills Việt Nam cho hay, việc cải thiện và nâng cao chất lượng môi trường làm việc tại các văn phòng truyền thống cố định là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi Covid-19 xuất hiện.

2 năm ago no Comment

Giáp ranh với Tp.Thủ Đức, Dĩ An (Bình Dương) đang nổi lên với loạt dự án căn hộ tầm trung. Với mức giá trên 30 triệu đồng/m2, nhiều dự án có tỉ lệ quan tâm đáng kể từ khách mua dù chưa chính thức mở bán.

Sài Thành Thiếu Hiệp does not have any friends yet.