Hồ sơ người dùng

Họ
Ơi
Tên
Việt Nam
Email
vietnamoi@gocnhin.com.vn
Đây là Nhóm mặc định trên Mạng xã hội Góc Nhìn, sau khi đăng ký thành công, các thành viên sẽ được đưa vào nhóm nà...
2 năm ago no Comment

Mâm cúng nhập trạch không chỉ thể hiện lòng thành, sự biết ơn bề trên, mà còn là sự khởi đầu mới cho gia đình luôn bình an, thịnh vượng. Thủ tục nhập trạch hay còn được biết đến với tên gọi lễ về nhà mới. Vậy lễ về nhà mới gồm những gì, cần […]

2 năm ago no Comment

Tôi nghĩ là nếu mở cửa trở lại hoạt động tại khu du lịch Cần Giờ vào cuối tháng 9 này thì liệu BĐS du lịch có thật sự dao động nhẹ không, tôi nghĩ chắc cũng chưa, nếu có đi nữa thì là hoạt động tương đối cục bộ.

2 năm ago no Comment

Sáng ngày 3 Tết Tân Sửu, Ca sĩ, Doanh nhân Nguyễn Thu Trang cùng Doanh nhân Phạm Thanh Hương – Tiến Sỹ Toán Mr6Pack 2013 Nguyễn Huy Ngọc đã đại diện các mạnh thường quân tới Chùa Quang Phúc tại Kim Giang – Hà Nội tặng sữa và lì xì năm mới cho Sư thầy và gần 30 trẻ mồ côi được nuôi tại Chùa.

3 năm ago no Comment

Từng nghe được một câu khiến mình nhớ và suy nghĩ nhiều: “Suy cho cùng mỗi người chỉ cần làm đúng chức năng, làm việc mà mình thật sự có chuyên môn và kinh nghiệm. Đó là cách giúp cuộc sống tốt đẹp hơn”.

3 năm ago no Comment

Trong vô vàn những câu chuyện cảm động, đầy nghĩa đồng bào và rất ấm lòng trong những ngày đại dịch quay lại lần 2 này thì những câu chuyện người Đà Nẵng, trong lúc quá vất vả khó khăn ngay giữa tâm dịch vẫn chia sẻ với những người đồng cảnh ngộ rất dễ để nhớ…

3 năm ago no Comment

Bao câu chuyện bão giông chìm nổi trong nghề tôi chưa bao giờ dám viết. Bởi tôi sợ “đụng chạm”, sợ ảnh hưởng tới doanh nghiệp mà tôi đang cống hiến. Bởi vậy khi đọc cuốn “Truyền Thông theo phong cách Win – Win” tôi thấy tôi trong đó, “thấm” từng câu chữ.

3 năm ago no Comment

Chiều 5/8, sau buổi rà soát hệ thống hạ tầng kỹ thuật được tiến hành bởi đại diện Bộ Y tế, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng, đại diện các cơ quan chức năng của thành phố, Bệnh viện dã chiến tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) đã chính thức được Tập đoàn Sun Group bàn giao cho UBND Thành phố Đà Nẵng để đưa vào vận hành, tiếp nhận bệnh nhân. 

3 năm ago no Comment

Làng bích họa Tam Thanh – một ngôi làng sống động như bao câu chuyện cổ tích tuyệt đẹp, là điểm nhấn khá ấn tượng của du lịch Quảng Nam.

coteccons Ricons
3 năm ago no Comment

Coteccons, một con thiên nga đẹp đẽ đã bị vắt vào chân một con đỉa Ricons hút máu, rất nhẹ nhàng êm ái nhưng khả năng “đột tử” của vật chủ rất cao.

3 năm ago no Comment

Dạo quanh một vòng Sài Gòn, chắc hẳn ai cũng sẽ gặp những con đường mang tên của những anh hùng dân tộc, những vị vua, những vị danh tướng trong lịch sử hay những danh nhân của nước Việt. Thế nhưng bên cạnh đó có những cái tên như: Đa Kao, Thị Nghè, Chà Và… mà không phải người dân Sài thành nào cũng biết rõ bắt nguồn từ đâu.

Việt Nam Ơi does not have any friends yet.