Hồ sơ người dùng

Họ
Nguyễn
Tên
Zen
Email
zennguyen@zennguyen.com
Số Hộ chiếu CMND/CCCD
094086000172
Ngày tháng năm sinh
2022-12-02
Giới thiệu bản thân

Gã trai tuổi ngoài băm nhưng vẫn cứ muốn trẻ và lơ ngơ với cuộc đời.

Đây là Nhóm mặc định trên Mạng xã hội Góc Nhìn, sau khi đăng ký thành công, các thành viên sẽ được đưa vào nhóm nà...
zalo thu phí
8 tháng ago no Comment

Từ ngày 1/8/2022, Zalo chính thức thu phí người dùng bằng cách hạn chế một số tính năng ở bản miễn phí, đồng thời tung ra các gói sử dụng đầy đủ các tính năng.

Thủy Tiên và Công Vinh livestream kê khai tại ngân hàng. Ảnh: Thủy Tiên.
2 năm ago no Comment

Thủy Tiên cho biết tổng chi trong đợt kêu gọi ủng hộ miền Trung cuối năm 2020 là 181 tỷ đồng. Thời gian qua, công chúng liên tục yêu cầu ca sĩ sao kê tài khoản.

2 năm ago no Comment

Theo Quyết định, phạm vi nghiên cứu trực tiếp gồm toàn bộ địa giới hành chính TP Thủ Đức thuộc TPHCM với tổng diện tích khoảng 211,56 km2. Phạm vi nghiên cứu gián tiếp gồm các quận huyện thuộc TPHCM và 2 tỉnh giáp ranh là tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bình Dương. Mục tiêu […]

2 năm ago no Comment

Hòn Sẹo Nếu như những cái tên như Eo Gió hay Kỳ Co đã có phần quen thuộc thì Hòn Sẹo chắc chắn là địa điểm mà bạn không thể bỏ lỡ. Là một trong số những hòn đảo đẹp của Bình Định và cách thành phố Quy Nhơn 15km, Hòn Sẹo mang nét hoang […]

2 năm ago no Comment

Đường tuần tra biên giới phía Tây Bình Liêu chạy về hướng Lạng Sơn. Cung đường này nằm trên độ cao 700m so với mực nước biển, uốn lượn qua những quả đồi xanh ngát hùng vĩ, núi non trùng điệp, phong cảnh hết sức nên thơ. Đặc sản ở đây là cột mốc biên […]

2 năm ago no Comment

Bà Đỗ Quỳnh Chi – Giám đốc Trung tâm Quan hệ lao động cho rằng hiện nay hệ thống tài chính tốt là điều kiện cần để các doanh nghiệp có nguồn vốn tín dụng. Tuy nhiên, cũng cần đặt câu hỏi lợi nhuận ngân hàng cao sẽ đem lại điều tốt đẹp gì cho đại đa số người lao động và doanh nghiệp thời gian tới.

2 năm ago no Comment

Yêu cầu cao hơn từ người dùng, sự cạnh tranh từ FinTech… khiến các nhà băng phải đầu tư mạnh tay cho công nghệ để giữ chân khách hàng, gia tăng sức cạnh tranh và đảm bảo động lực tăng trưởng trong dài hạn.

2 năm ago no Comment

Thị trường BĐS một số tỉnh, thành phố ở phía Nam đang chứng kiến làn sóng đầu tư mới khi xuất hiện hàng loạt ông lớn địa ốc tên tuổi tìm đến đầu tư. Điều này hứa hẹn một dòng tiền lớn sẽ đổ về khu vực này trong thời gian tới.

2 năm ago no Comment

Bốn mùa trong năm, mùa nào thác Mu cũng đẹp bởi nguồn nước dồi dào chảy từ trên đỉnh núi xuống. Chẳng thế mà nơi này luôn hấp dẫn du khách từ khắp mọi nơi đến khám phá và chiêm ngưỡng.

2 năm ago no Comment

Có thể nói, việc tổ chức siêu thị 0 đồng dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, người lao động phổ thông góp phần chia sẻ phần nào khó khăn vất vả của bà con và mong bà con vững tin vượt qua được đại dịch Covid-19…

Zen Nguyễn does not have any friends yet.