Hồ sơ người dùng

Họ
Hoàng
Tên
Việt Anh
Email
Congrrungbtt@gmail.com
Đây là Nhóm mặc định trên Mạng xã hội Góc Nhìn, sau khi đăng ký thành công, các thành viên sẽ được đưa vào nhóm nà...
2 năm ago no Comment

Mời mọi người cùng vào phân tích Điểm mạnh – Điểm yếu – Cơ hội – Thách thức của dự án này đi ạ. Em tổng hợp được một số yếu tố sau, nhờ các tiền bối chỉ giáo thêm là có nên mua hay không?

2 năm ago no Comment

“Ra trường, tôi quyết định trở thành một môi giới, dù khi đó, người ta nhìn môi giới với danh phận của “cò” đầy miệt thị. Nhưng đã xác định giàu thì phải đầu tư. Muốn đầu tư thì phải bắt đầu tư bất động sản vì đó là con đường nhanh nhất. Lúc đấy, […]

2 năm ago no Comment

Hiệp hội đề nghị doanh nghiệp bất động sản, nhà đầu tư, khách hàng vay mua nhà được giảm lãi vay 2%/năm. Các ngân hàng thương mại được đề nghị xem xét không chuyển nhóm nợ (xấu hơn) đối với các khoản vay đến hạn.

2 năm ago no Comment

Báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2021 cho thấy, dù cả nền kinh tế nói chung và ngành ngân hàng nói riêng vẫn đang trải qua rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, lợi nhuận của phần lớn các ngân hàng thương mại (NHTM) vẫn có sự tăng trưởng […]

2 năm ago no Comment

Bà Lê Ngọc Chi – tân CEO của Công ty cổ phần Công nghệ sinh học VinBioCare từng tu nghiệp tại Mỹ và trải qua nhiều vị trí quan trọng thuộc Vingroup và các tổ chức trong nước.

2 năm ago no Comment

Trước hết là mình xin khẳng định, đây chỉ là quan điểm cá nhân khi thấy những điều bình thường bỗng trở nên to tát một cách bất thường.

2 năm ago no Comment

Trao đổi với BizLIVE, một lãnh đạo của Ngân hàng Nhà nước dự tính lãi suất cho vay sẽ giảm với phạm vi rộng và khác trước.

2 năm ago no Comment

Trong những năm qua, khách du lịch đến với Cô Tô ngày càng nhiều. Một trong những trải nghiệm hấp dẫn ở Cô Tô là cùng ngư dân đánh lưới, cào ngao, câu mực và nhất là là câu cá.

2 năm ago no Comment

Nhiều người thích lên A Lưới, nhưng ngại đường xa, cách trở núi đèo. Ít ai biết, có một điểm đến ở A Lưới chỉ cách trung tâm thành phố chừng một giờ đồng hồ chạy xe máy, nhưng mang lại rất nhiều trải nghiệm khác biệt.

3 năm ago no Comment

Thư gửi con gái nhân ngày cưới (Xin gửi tặng cho tất cả người cha có con gái)

Việt Anh Hoàng does not have any friends yet.