• Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ
  • Đăng nhập
  • Đăng ký
Góc Nhìn
Nam Á Bank
  • Điểm nóng
  • Nơi tôi sống
  • Quán tôi ăn
  • Điểm tôi đến
  • Người tôi gặp
  • Xu hướng
  • Đa chiều
  • Sống bao dung
  • eMagazine
Không có kết quả nào.
Xem tất cả các kết quả
  • Điểm nóng
  • Nơi tôi sống
  • Quán tôi ăn
  • Điểm tôi đến
  • Người tôi gặp
  • Xu hướng
  • Đa chiều
  • Sống bao dung
  • eMagazine
Không có kết quả nào.
Xem tất cả các kết quả
Góc Nhìn
Không có kết quả nào.
Xem tất cả các kết quả

Trang chủ » Sống bao dung » PNJ tặng 3 tỷ đồng cho phòng hộ Covid 19 và hỗ trợ các tỉnh miền Tây chống hạn hán, ngập mặn

PNJ tặng 3 tỷ đồng cho phòng hộ Covid 19 và hỗ trợ các tỉnh miền Tây chống hạn hán, ngập mặn

Chiều 27/3, đại diện PNJ đã trực tiếp trao tặng số tiền 3 tỷ đồng cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TPHCM.

Nguyên Khôi bởi Nguyên Khôi
29/03/2020
trong Sống bao dung
0
0

Theo ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám Đốc Quan hệ đối ngoại Công ty PNJ, 2 tỷ đồng được trích từ Quỹ họat động của HĐQT Công ty PNJ và 1 tỷ đồng được trích từ Quỹ từ thiện của PNJ. Đây là nguồn quỹ được tự nguyện  đóng góp từ một phần lương hàng quý của các cán bộ nhân viên PNJ.

Chia sẻ liên quan:

‘Em đừng biến mình đang đúng trở thành sai’

14/03/2022

Cùng NTK Việt Hùng, dàn người mẫu danh tiếng lộng lẫy trong đêm nhạc “Người đẹp hát”

30/12/2021

Trong đó, 2 tỷ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, 1 tỷ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ máy lọc nước và bồn chứa nước cho bà con các tỉnh miền Tây, nhằm đồng hành cùng bà con khắc phục khó khăn.

Trước đó, PNJ cũng đã có những đóng góp kịp thời cho Chính phủ khi đồng hành tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus Covid-19.

Ngay từ những ngày đầu khi dịch bùng phát, PNJ đã luôn chủ động trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch.

Cụ thể, ban điều hành đã có những biện pháp kêu gọi nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn phòng – chống lây nhiễm như kiểm tra thân nhiệt toàn bộ nhân viên tại hội sở, cửa hàng, các đối tác, khách hàng ra vào công ty.

PNJ cũng cấp phát khẩu trang kháng khuẩn cho các nhân viên, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn văn phòng, hội sở cũng như các chi nhánh.

PNJ đã kêu gọi các cán bộ nhân viên khai báo y tế để tiện cho việc theo dõi tình trạng sức khỏe và cung cấp thông tin kịp thời cho các cơ quan chức năng khi cần thiết.

Công ty cũng đã triển khai việc phân tán lực lượng nhân viên làm việc tại hội sở để giảm thiểu sự tập trung đông người trong thời điểm này.

Ngoài ra, PNJ cũng đã trao tặng 5070 cuốn sách “Dịch Covid – 19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách” cho các nhân viên, đối tác và khách hàng của PNJ, nhằm giúp cộng đồng PNJ có cái nhìn đúng đắn nhất về dịch bệnh.

Đồng hành cùng PNJ trong hoạt động này, Hội nữ Doanh nhân TPHCM – Hawee cũng đồng thời trao tặng 750 triệu đồng.

Trong đó, 250 triệu đồng (bằng sản phẩm) để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh; 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ bà con miền Tây.

Mong rằng, động thái tích cực từ PNJ và Hawee sẽ hỗ trợ phần nào trong việc đối phó với Covid – 19, cũng như cải thiện những khó khăn mà bà con Miền Tây đang phải đối mặt.

nguồn: PNJ


Bạn đang đọc bài viết trên Mạng xã hội Góc Nhìn tại địa chỉ website www.gocnhin.com.vn.

Góc Nhìn rất trân trọng đón nhận bài viết của bạn cho các chuyên mục Xã hội - Đời sống, Bất động sản - Tài chính - Doanh nhân - Doanh nghiệp, Du lịch, Ẩm thực, Người tốt - Việc tốt...

Bài viết gửi về email: mxhgocnhin@gmail.com hoặc liên hệ 0939920088. Trân trọng!


Chủ đề: Bộ kit xét nghiệm virus Covid-19chống dịch bệnh Covid – 19công tác phònghạn hán miền TâyHUỳnh Văn TẩnPNJSống bao dungvàng bạc đá quý Phú Nhuận
Chia sẻ
Nguyên Khôi

Nguyên Khôi

Các chia sẻ khác:

Chuyện hôm nay: Dear thiếu niên

bởi Xù
10/05/2022
0

Dear thiếu niên! Thiếu niên ạ, Bạn hay than phiền bố mẹ hay lấy chuyện ngày xưa khó khăn của...

“Bố không phải vừa sinh ra đã làm bố, bố cũng là lần đầu tiên làm bố”: Câu nói bất hủ trong bộ phim “Repply 1988” được đưa vào đề thi học sinh giỏi Văn tỉnh Quảng Nam

bởi Xù
22/04/2022
0

Mới đây, mạng xã hội Facebook đang lan truyền một đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn, vào ngày...

‘Em đừng biến mình đang đúng trở thành sai’

bởi Kỳ Hoa
14/03/2022
0

Trong một lần vợ chồng tôi cãi nhau, thật ra là tôi nạt ổng vì ổng làm sai gì đó...

“Tiệm giặt là của người Điếc” tại Hà Nội, nơi giúp chúng ta giao tiếp với nhau một cách chậm lại với những con người mong lắm sự hòa nhập với cộng đồng

bởi Xù
14/03/2022
0

"TIỆM GIẶT LÀ CỦA NGƯỜI ĐIẾC" - NƠI GIÚP BẠN TRẢI NGHIỆM MỘT CÁCH SỐNG MỚI Nằm ở số 7...

Cổ tích giữa đời thường: Cô giáo trẻ chăm chồng tàn phế, gánh tổn thương cơ thể 97%, bất chấp miệng đời ác ý

bởi Xù
11/03/2022
0

Một buổi chiều định mệnh… Trong căn phòng nhỏ ngai ngái mùi thuốc rửa vết thương, người chồng tàn phế...

Má luôn giữ sống lưng thật thẳng

bởi Xù
09/03/2022
0

Ba tôi mất đã 22 năm, để lại mảnh vườn, vài vuông ruộng và 11 đứa con cho má. Một...

Xót thương cảnh cụ ông 89 tuổi làm nghề chở khách trên sông ở Hội An: “Thuyền tui không đẹp, người ta không cho đậu gần…”

bởi Xù
02/03/2022
0

Hội An luôn góp mặt trong danh sách những điểm đến hút khách nhất nước ta vì giá trị văn...

Nhờ nuôi dạy người con bị bại não suốt 26 năm, CEO Satya Nadella đã thay đổi được cả đế chế Microsoft như thế nào?

bởi Xù
02/03/2022
0

Mới đây, thông tin người con khuyết tật của CEO Microsoft qua đời đã khiến nhiều người bàng hoàng và...

Hôm nay con có vui không?

bởi Xù
01/03/2022
0

Là mẹ, tôi đã thật tâm nói với con hằng ngày để thiết lập kênh giao tiếp, bằng một tâm...

Chuyến đi màu xanh của hội mê xê dịch

bởi Xù
28/02/2022
0

Có những chuyến đi là để ta trả lại cho thiên nhiên một màu xanh vốn có. Không ngại nắng,...

Viết bình luận
meet and more coffee, cà phê trái cây
iPhone SE2, Minh Tuấn Mobile, điện thoại iPhone SE2,

MỚI CHIA SẺ

Chăm sóc hệ tiêu hóa giúp tạo nên “thành trì” hệ miễn dịch

21/05/2022

Sổ tiết kiệm HDBank trị giá 300 triệu đồng đã tìm được chủ nhân

21/05/2022

Trái phiếu doanh nghiệp dính nhiều “scandal”: Lỗi do đâu?

20/05/2022

Chứng khoán phái sinh – Liệu có cần cho một thị trường “non trẻ”?

18/05/2022

Ảnh hưởng của phái sinh đến cổ phiếu của các doanh nghiệp niêm yết chân chính

17/05/2022

GÓC NHÌN LÀ GÌ?

Góc Nhìn

Bạn là Luật sư, Nhà báo, Chuyên gia hay đơn giản là một Facebooker…? Hãy thể hiện quan điểm của mình về các vấn đề xã hội, cuộc sống, giải trí, văn hóa… mà bạn quan tâm để “Nghĩ thấu – Nhìn sâu – Nói đúng”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cơ quan chủ quản: Cty CP Phát triển Truyền thông VietPro
Email: mxhgocnhin@gmail.com
Hotline: 093.992.00.88
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Thị Thu Hà
Giấy phép hoạt động MXH số 479/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp.

KẾT NỐI VỚI GÓC NHÌN

© 2019 Góc Nhìn - Mạng xã hội chia sẻ góc nhìn đa chiều.

Không có kết quả nào.
Xem tất cả các kết quả
  • Điểm nóng
  • Nơi tôi sống
  • Quán tôi ăn
  • Điểm tôi đến
  • Người tôi gặp
  • Xu hướng
  • Đa chiều
  • Sống bao dung
  • eMagazine
  • Đăng nhập
  • Đăng ký

© 2019 Góc Nhìn - Mạng xã hội chia sẻ góc nhìn đa chiều.

Chào mừng bạn đã quay trở lại Góc Nhìn!

Đăng nhập tài khoản

Quên mật khẩu? Đăng ký

Tạo tài khoản Góc Nhìn!

Điền các thông tin vào biểu mẫu bên dưới để đăng ký tạo tài khoản Góc Nhìn!

Các trường bắt buộc điền Đăng nhập

Retrieve your password

Điền username hoặc email đã đăng ký để reset mật khẩu.

Đăng nhập