• Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ
Đăng ký
Đăng nhập
Góc Nhìn
Win Mart
  • Điểm nóng
  • Nơi tôi sống
  • Quán tôi ăn
  • Điểm tôi đến
  • Người tôi gặp
  • Xu hướng
  • Đa chiều
  • Sống bao dung
  • Góc Nhìn Zoom
Không có kết quả nào.
Xem tất cả các kết quả
  • Điểm nóng
  • Nơi tôi sống
  • Quán tôi ăn
  • Điểm tôi đến
  • Người tôi gặp
  • Xu hướng
  • Đa chiều
  • Sống bao dung
  • Góc Nhìn Zoom
Không có kết quả nào.
Xem tất cả các kết quả
Góc Nhìn
Đăng ký

Trang chủ » Đa chiều » Chẳng có căn bệnh nan y nào xức dầu cù là rồi xuê xoa với nhau là khỏi

Chẳng có căn bệnh nan y nào xức dầu cù là rồi xuê xoa với nhau là khỏi

K dám răn dạy và cũng chẳng thánh tướng gì, tuy nhiên các DN BĐS, nhất là 1 số ông lớn đừng khóc như trẻ con, ăn vạ nhà nước và chỉ thấy lỗi người khác.

bởi Ngộ Rứa Hè
04/11/2022
trong Đa chiều, Tiêu điểm
0
0
góc nhìn bđs

Sáng nay, trên mxh có nhiều stt nói về tình trạng sức khỏe doanh nghiệp và sự điều hành. Nhiều người đã cảm thán cho những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Tuy nhiên, cũng có những góc nhìn khác, ủng hộ sự quản lý, điều hành chặt chẽ để đảm bảo ổn định thị trường. Và đây là Góc Nhìn của fbk Hà Phan, khá thẳng nhưng cũng đáng suy ngẫm:

Hàng loạt DN đủ ngành nghề đang kêu than vì thiếu vốn, nghẽn tín dụng, chật vật đơn hàng, rắc rối thủ tục pháp lý và k có đầu ra cho sản phẩm. Trong số đó, kêu to nhất là các DN bất động sản!

Chia sẻ liên quan:

Ảnh hưởng của phái sinh đến cổ phiếu của các doanh nghiệp niêm yết chân chính

17/05/2022

Trái phiếu Tân Hoàng Minh – Kết cục xấu nhiều lần cảnh báo

05/04/2022

Không phủ nhận chính sách nhiều lúc thay đổi đột ngột, có điều hành giật cục và DN k ít trần ai khổ ải vật vã với thủ tục hành là chính! Nhưng trách người nên ngẫm đến ta và cần nhìn thấy lỗi lầm của chính mình.

K dám răn dạy và cũng chẳng thánh tướng gì, tuy nhiên các DN BĐS, nhất là 1 số ông lớn đừng khóc như trẻ con, ăn vạ nhà nước và chỉ thấy lỗi người khác.

Thị trường BĐS biến dạng như vậy, trái phiếu DN biến tướng như thế và đất đai cùng giá cả hỗn loạn như hiện nay là nhờ công lớn của các vị đấy!

Nếu muốn no lâu và phát triển bền vững, mấy ông đâu có cấu kết cùng các quan chức ở 1 số nơi làm BĐS loạn xị ngậu như hiện nay và chẳng biết bao giờ giải quyết xong hậu quả, chưa nói đến hậu họa?

Tôi k vơ đũa cả nắm và chẳng phải DN nào cũng vậy nhưng biết đủ khi đã đầy và lòng tham có đáy thì mấy vị đã dừng lại chứ k để Nhà nước buộc phải chặn thế này nếu k còn tan hoang, tàn phá dữ dội hơn nữa.

Lúc mình chung tay, góp sức thổi cho BĐS lên cao chót vót, chia chác lời lãi tưng bừng hỉ hả vui vẻ và lớn tiếng lắm kia mà! Giờ thế này các vị còn yên ổn làm ăn được và chưa bị gì nên xem là may mắn hơn là đổ lỗi cho người khác.

Tôi vẫn nghĩ nếu kinh doanh đàng hoàng, phát triển lành mạnh thì đóng góp của DN BĐS rất lớn và cần trân trọng, khuyến khích, ủng hộ nhưng 1 khi đã cố vơ vét, bất chấp hậu quả nên chặn họ lại và trừng phạt dù có đau đớn, mất mát.

Chẳng có căn bệnh nan y nào xức dầu cù là rồi xuê xoa với nhau là khỏi. Mình làm mình chịu đi các đại gia, bớt kêu và cũng đừng xúi thằng khác than giùm!


Bạn đang đọc bài viết trên Mạng xã hội Góc Nhìn tại địa chỉ website www.gocnhin.com.vn.

Góc Nhìn rất trân trọng đón nhận bài viết của bạn cho các chuyên mục Xã hội - Đời sống, Bất động sản - Tài chính - Doanh nhân - Doanh nghiệp, Du lịch, Ẩm thực, Người tốt - Việc tốt...

Bài viết gửi về email: mxhgocnhin@gmail.com hoặc liên hệ 0939920088. Trân trọng!


Nguồn: Fb Hà Phan
Chủ đề: Cổ phiếu doanh nghiệpDoanh nghiệp bất động sảnDoanh nhân vi phạm pháp luậtHuy động vốnsiết tín dụngTrái phiếu bất động sản
Chia sẻ

Ngộ Rứa Hè

Các chia sẻ khác:

WinMart đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn

bởi Vân Tường
08/06/2023
0

Tỉnh Bắc Giang là địa phương nổi tiếng với nguồn nông sản, đặc sản chất lượng cao được đông đảo...

Xu hướng du lịch không tiền mặt lên ngôi

bởi Khánh Linh
05/06/2023
0

Số liệu từ Tổng cục Thống kê cho thấy, quý I/2023 doanh thu từ du lịch lữ hành tăng 119,8%;...

TOP 10 công ty đại chúng hiệu quả nhất năm 2023: Ấn tượng HDBank, Đạm Phú Mỹ và Hóa dầu Đức Giang

bởi Khánh Linh
05/06/2023
0

CTCP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố bảng xếp hạng VIX50 – TOP 50 công...

Phú Quốc sắp xuất hiện “Tuyệt phẩm sông Dương Đông”

bởi Khánh Linh
05/06/2023
0

Sự kiện đánh dấu bước tiến mới của CIC Group trong lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án...

Hạnh phúc là biết đủ

bởi Aaron
01/06/2023
0

Nhiều khi mình thắc mắc tại sao nước Úc xa xôi chỉ có sáu thành phố mà hết bốn thành...

Ra mắt lễ hội WonderFest – Điểm nhấn mới cho du lịch Việt Nam

bởi Khánh Linh
31/05/2023
0

WonderFest là siêu sự kiện du lịch giải trí quy mô lớn được tổ chức thường niên tại VinWonders bắt...

Thằng Bún thèm mẹ

bởi Khánh Linh
31/05/2023
0

Chị họ tôi ly hôn khi thằng Bún còn nhỏ. Ở quê không có công việc ổn định nên nhiều...

Thư viết cho chính mình

bởi Khánh Linh
30/05/2023
0

Lâu lắm rồi tôi chưa viết thư cho ai. Lần cuối tôi viết một lá thư đúng nghĩa là cho...

“Người dùng App thường sống thảnh thơi”, App HDBank luôn tươi mới

bởi Khánh Linh
30/05/2023
0

Năng động và luôn tươi mới, App HDBank không ngừng bổ sung nhiều tính năng mới, với nhiều ưu đãi,...

Kỷ niệm 30 năm thành lập, Techcombank nâng tầm các sự kiện Marathon tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

bởi Khánh Linh
29/05/2023
0

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 21 tháng 5, 2023 - Số lượng vận động viên kỷ lục dự kiến...

Viết bình luận

GÓC NHÌN LÀ GÌ?

Góc Nhìn

Bạn là Luật sư, Nhà báo, Chuyên gia hay đơn giản là một Facebooker…? Hãy thể hiện quan điểm của mình về các vấn đề xã hội, cuộc sống, giải trí, văn hóa… mà bạn quan tâm để “Nghĩ thấu – Nhìn sâu – Nói đúng”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cơ quan chủ quản: Cty CP Phát triển Truyền thông VietPro
Địa chỉ:
80 Đường 14, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
Email: mxhgocnhin@gmail.com
Hotline: 093.992.00.88
Chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Thị Thu Hà
Giấy phép hoạt động MXH số 479/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 05/11/2019.

KẾT NỐI VỚI GÓC NHÌN

© 2019 Góc Nhìn - Mạng xã hội chia sẻ góc nhìn đa chiều.

Không có kết quả nào.
Xem tất cả các kết quả
  • Điểm nóng
  • Nơi tôi sống
  • Quán tôi ăn
  • Điểm tôi đến
  • Người tôi gặp
  • Xu hướng
  • Đa chiều
  • Sống bao dung
  • Góc Nhìn Zoom
  • Đăng nhập
  • Đăng ký

© 2019 Góc Nhìn - Mạng xã hội chia sẻ góc nhìn đa chiều.

Chào mừng bạn đã quay trở lại Góc Nhìn!

Đăng nhập tài khoản

Quên mật khẩu? Đăng ký

Tạo tài khoản Góc Nhìn!

Điền các thông tin vào biểu mẫu bên dưới để đăng ký tạo tài khoản Góc Nhìn!

Các trường bắt buộc điền Đăng nhập

Retrieve your password

Điền username hoặc email đã đăng ký để reset mật khẩu.

Đăng nhập