• Giới thiệu
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Liên hệ
  • Góc Nhìn | Nghĩ thấu – Nhìn sâu – Nói đúng | Gocnhin.com.vn
Góc Nhìn
Biên Hoà Universe, bất động sản đồng nai, biên hoà universe complex
  • Điểm nóng
  • Nơi tôi sống
  • Quán tôi ăn
  • Điểm tôi đến
  • Người tôi gặp
  • Xu hướng
  • Đa chiều
  • Sống bao dung
Không có kết quả nào.
Xem tất cả các kết quả
  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • Điểm nóng
  • Nơi tôi sống
  • Quán tôi ăn
  • Điểm tôi đến
  • Người tôi gặp
  • Xu hướng
  • Đa chiều
  • Sống bao dung
Không có kết quả nào.
Xem tất cả các kết quả
Góc Nhìn
Không có kết quả nào.
Xem tất cả các kết quả

Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này

Trong khi người người nhà nhà đang lo sợ mua sắm đợt “Tết thời Covid” 2021 thì gia đình Á hậu Tú Anh lại khỏe re nhờ sử dụng bí kíp riêng để mua sắm an toàn, thanh toán nhanh gọn qua ví điện tử và cơ hội săn “trâu vàng” trị giá lên đến 20 tỷ đồng.

Hoàng Duyên bởi Hoàng Duyên
06/02/2021
trong Xu hướng, Tiêu điểm
6 phút để đọc
0
0
Chia sẻ lên Facebook

Dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Việt Nam trong thời điểm chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán khiến mọi kế hoạch mua sắm, tiêu dùng ngày Tết của người dân bị đảo lộn. Ưu tiên khống chế dịch bệnh được đưa lên hàng đầu cũng đồng nghĩa các hoạt động mua sắm cần được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả. Với Á hậu Tú Anh, cô và gia đình đã tìm ra giải pháp mua sắm hiệu quả nhất cho bản thân mình thông qua đoạn clip hài hước vừa đăng tải.

Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 1
Á hậu Tú Anh trổ tài sắm Tết hiệu quả, an toàn cùng ứng dụng VinID

Nên xem:

  • Bỏ túi 3 ứng dụng “Đi chợ online” giúp chị em đi chợ “khỏe re” mùa dịch bệnh
  • Người dân Đà Nẵng chọn “Đi chợ Online” của VinID để phòng dịch Covid-19
  • VinCommerce đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa tại khu vực tỉnh Hải Dương
Bí quyết sắm Tết của nàng dâu ngày “Tết thời Covid”

Đoạn clip đang “gây bão” trên mạng xã hội mở đầu bằng cảnh bố chồng và chồng Tú Anh vừa lau dọn nhà cửa đón Tết vừa lo cho cô và mẹ chồng khi đi sắm Tết trong cảnh dịch bệnh leo thang, thời tiết thì lạnh và mưa.

Chia sẻ liên quan:

Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 6

VinMart/VinMart+ khuyến mãi khủng lên đến 50% hàng trăm sản phẩm làm đẹp trong dịp 8/3

01/03/2021
Hệ thống VinMart và VinMart+ đã tung ra các sản phẩm, hàng hóa thiết yếu với giá ưu đãi, khuyến mại từ 5 - 40%

VinCommerce đảm bảo cung ứng đầy đủ hàng hóa tại khu vực tỉnh Hải Dương

17/02/2021

Nhưng trái với những lo lắng của cánh đàn ông trong nhà, Tú Anh và mẹ chồng lại đang tung tăng mua sắm tại siêu thị VinMart.

Xuyên suốt cả video ca nhạc hài hước, nàng dâu Tú Anh đã rất khéo léo sử dụng những tiện ích độc đáo từ VinID, biến siêu ứng dụng này trở thành vũ khí bí mật để lấy lòng mẹ chồng. Cảnh mẹ chồng hăng hái chọn đồ Tết tại siêu thị VinMart cho thấy thành quả của “nàng dâu công nghệ” đã thay đổi thói quen mua sắm của cả gia đình chồng. Vừa an toàn, tiết kiệm mà lại vui – tại sao lại không thử!

Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 2
Tú Anh trở thành “nàng dâu công nghệ”, khéo léo lấy lòng mẹ chồng

“Ngày sắm Tết còn vui hơn ngày Tết đến nhà” vì “không sợ mưa gió, không sợ tăng giá”. Mẹ chồng cô còn khẳng định “nhà mẹ 3 đời đi chợ Tết nhưng đến đời mẹ thì đi siêu thị cho yên tâm, dùng app VinID tích điểm vui lắm con ạ”.

Liền ngay sau đó, cô dâu đảm Tú Anh cũng cứu cho mẹ chồng một bàn thua trông thấy. Vì quá tất bật với bữa cơm tất niên quan trọng nhất trong năm, mẹ chồng cô đã quên mất “dưa hành” – món ăn đặc trưng để “chống ngấy” cho ngày Tết. Đêm giao thừa đến gần, lúc này “phép màu” của Tú Anh và “người bạn đồng hành” quen thuộc VinID lại xuất hiện. Tính năng “đi chợ online” giúp cô mua ngay món hàng còn thiếu, giao hàng tận nhà chỉ trong “một nốt nhạc”.

Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 3
Nhờ “trợ thủ” VinID, đại gia đình Tú Anh đã có bữa cơm tất niên sum vầy, hạnh phúc

Đoạn clip hài hết thúc bằng cách sum vầy của đại gia đình cô sau chuyến ghé thăm bất ngờ của bố mẹ đẻ. Cả gia đình sum vầy trong bữa cơm tất niên đón Tết Tân Sửu đầy hạnh phúc.

Săn “trâu vàng” ngày Tết, may mắn cả năm

Cũng trong video ca nhạc hài hước, nàng dâu Tú Anh còn gây bất ngờ cho gia đình nhà chồng khi bỗng được thần tài gõ cửa dịp Tết bằng cách mở ứng dụng VinID để săn “trâu vàng” qua chương trình quay số trúng thưởng. Đây là ưu đãi lớn nhất mà VinID mang lại cho khách hàng dịp cuối năm.

Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 4
Nàng dâu Tú Anh săn “trâu vàng” qua ứng dụng VinID

Với thông điệp “khách hàng an tâm ở nhà đón Tết, đi chợ mua sắm đã có VinID lo”, VinID tung chương trình tri ân khách hàng “Săn trâu vàng trên app VinID, chia thưởng đến 20 tỷ”. Cụ thể, với mỗi lượt mở ứng dụng mỗi ngày, người dùng có 01 lượt quay với các món quà cực kỳ giá trị như giải “trâu vàng” với cơ hội chia quà tổng trị giá 300 triệu đồng, giải xu vàng trị giá tối đa 20 triệu đồng cùng hàng loạt voucher đi chợ miễn phí tại VinMart hay voucher, điểm thưởng từ VinID. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng.

Để có thêm cơ hội săn quà, người dùng cũng có thể chia sẻ thông tin của chương trình lên Facebook để nhận thêm 2 lượt quay. Đặc biệt, khách hàng sẽ có ngay 3 lượt quay nếu thanh toán hóa đơn giá trị từ 100.000 đồng trở lên trên VinID.

Việc quay và chia thưởng được ấn định bằng các mốc thời gian, từ ngày 29/1 đến 21/2/2021. Toàn bộ giải thưởng được trả qua ví điện tử VinID Pay. Thông tin chi tiết mời khách hàng xem tại đây.

Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 5
Ứng dụng VinID đã trở thành trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ hiện đại

Việc mua sắm, thanh toán qua VinID từ lâu đã trở thành thói quen khó bỏ của các bà nội trợ hiện đại tại khu vực thành thị. Không chỉ đảm bảo nguồn gốc của hàng hóa, hỗ trợ thanh toán qua ví điện tử tiện dụng, mua sắm dễ dàng thuận tiện tại hệ thống VinMart và VinMart+, VinID còn cung cấp tính năng “đi chợ online” được xem là “chìa khóa vàng” cho các bà, các mẹ trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

VinID cùng VinMart tung các nhiều chương trình khuyến mại giúp chị em nội trợ an tâm ở nhà sắm Tết an toàn như: Đồ uống giảm đến 23%; Hóa mỹ phẩm (dầu gội, sữa tắm…) giảm đến 40%; Sữa và sản phẩm từ sữa giảm đến 29%; Bánh kẹo, gia vị, đồ khô giảm đến 40%… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Đặc biệt, với mỗi hóa đơn đi chợ VinMart online trên ứng dụng VinID với trị giá từ 99.000 đồng, khách hàng sẽ được mua thêm sản phẩm ưu đãi với mức giá giảm tới 42%.

Xem ngay danh mục ưu đãi tại đây.


Bạn đang đọc bài viết trên Mạng xã hội Góc Nhìn tại địa chỉ website www.gocnhin.com.vn.

Góc Nhìn rất trân trọng đón nhận bài viết của bạn cho các chuyên mục Xã hội - Đời sống, Bất động sản - Tài chính - Doanh nhân - Doanh nghiệp, Du lịch, Ẩm thực, Người tốt - Việc tốt...

Bài viết gửi về email: mxhgocnhin@gmail.com. Trân trọng!


Nguồn: Vingroup
Chủ đề: Đi chợ OnlineTết Tân Sửu 2021VinIDVinID PayVinMart

Chia sẻ liên quan:

Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 7
Người tôi gặp

Nguyễn Ngọc Mạnh có thật sự là người hùng?

bởi anhbasaigon
02/03/2021

Đêm qua, Nguyễn Ngọc Mạnh - tài xế được xem như “người hùng” vì đã cứu cháu bé 3 tuổi...

Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 8
Xu hướng

VinMart/VinMart+ khuyến mãi khủng lên đến 50% hàng trăm sản phẩm làm đẹp trong dịp 8/3

bởi Hoàng Duyên
01/03/2021

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến gần là cơ hội để các đấng nam nhi thể hiện tình...

Nguồn ảnh: batdongsan.com.vn

Khó khăn của doanh nghiệp bất động sản – đến hẹn lại lên!

01/03/2021
Chiều 28/2, tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, làm nghề chở hàng, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) đã cứu bé gái 3 tuổi (sinh năm 2018) rơi từ tầng 12A chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Q. Thanh Xuân, Hà Nội)

Hoan hô ”Anh hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh và khoảnh khắc cuộc đời!!!

01/03/2021
Nguồn ảnh: Người Đồng Hành

Sẽ siết tín dụng phân khúc bất động sản nào?

01/03/2021
Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 9

Bếp Nhà Jena – Cơm tấm hoa đậu biếc

26/02/2021
Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 10

Lĩnh vực bất động sản thu hút gần 485 triệu USD vốn đăng ký trong hai tháng đầu năm

26/02/2021
Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 11

Tập đoàn Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo xây ATM hỗ trợ Hải Dương

25/02/2021
Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 12

Bình Dương: Vì sao công ty của Cường Đôla bị xử phạt?

25/02/2021
Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 13

Nhiều hộ gia đình, cá nhân sẽ phải thanh toán tiền sử dụng đất theo đơn giá mới

25/02/2021
Tải thêm
Viết bình luận
meet and more coffee, cà phê trái cây
iPhone SE2, Minh Tuấn Mobile, điện thoại iPhone SE2,

MỚI CHIA SẺ

Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 14

Nguyễn Ngọc Mạnh có thật sự là người hùng?

02/03/2021
Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 15

VinMart/VinMart+ khuyến mãi khủng lên đến 50% hàng trăm sản phẩm làm đẹp trong dịp 8/3

01/03/2021
Á hậu Tú Anh mách nước cách đi chợ vừa an toàn vừa vui mùa dịch này 16

Bình Phước cảnh báo lừa đảo liên quan đến “sốt” đất ở sân bay Téc Níc

01/03/2021
Nguồn ảnh: batdongsan.com.vn

Khó khăn của doanh nghiệp bất động sản – đến hẹn lại lên!

01/03/2021
Chiều 28/2, tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, làm nghề chở hàng, ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) đã cứu bé gái 3 tuổi (sinh năm 2018) rơi từ tầng 12A chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Q. Thanh Xuân, Hà Nội)

Hoan hô ”Anh hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh và khoảnh khắc cuộc đời!!!

01/03/2021

GÓC NHÌN LÀ GÌ?

Góc Nhìn

Bạn là Luật sư, Nhà báo, Chuyên gia hay đơn giản là một Facebooker…? Hãy thể hiện quan điểm của mình về các vấn đề xã hội, cuộc sống, giải trí, văn hóa… mà bạn quan tâm để “Nghĩ thấu – Nhìn sâu – Nói đúng”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Cơ quan chủ quản: Cty CP Phát triển Truyền thông VietPro
Email: mxhgocnhin@gmail.com
Hotline: 093.992.00.88
Giấy phép hoạt động MXH số 479/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp.

KẾT NỐI VỚI GÓC NHÌN

© 2019 Góc Nhìn - Mạng xã hội chia sẻ góc nhìn đa chiều.

Không có kết quả nào.
Xem tất cả các kết quả
  • Điểm nóng
  • Nơi tôi sống
  • Quán tôi ăn
  • Điểm tôi đến
  • Người tôi gặp
  • Xu hướng
  • Đa chiều
  • Sống bao dung
  • Đăng nhập
  • Đăng ký

© 2019 Góc Nhìn - Mạng xã hội chia sẻ góc nhìn đa chiều.

Chào mừng bạn đã quay trở lại Góc Nhìn!

Đăng nhập tài khoản

Quên mật khẩu? Đăng ký

Tạo tài khoản Góc Nhìn!

Điền các thông tin vào biểu mẫu bên dưới để đăng ký tạo tài khoản Góc Nhìn!

Các trường bắt buộc điền Đăng nhập

Retrieve your password

Điền username hoặc email đã đăng ký để reset mật khẩu.

Đăng nhập