Việt Nam Ơi Việt Nam Ơi
07/11/2023 14:31:09

Nỗ lực vươn tầm của một thương hiệu sơn Việt

SIC là thương hiệu sơn, bê tông nhựa uy tín đã được khẳng định chất lượng tại nhiều công trình ở miền Trung và miền Nam Việt Nam. Điển hình, tại siêu dự án KN Paradise Cam Ranh, màu sơn của SIC đã góp phần tôn vinh giá trị từng ngôi nhà.

Chúng tôi có dịp trải nghiệm thực tế tại dự án KN Paradise Cam Ranh (Cam Ranh, Khánh Hoà). Ở đây, chúng tôi được tận mắt chứng kiến những người thợ đang hối hả công đoạn cuối – phủ một lớp áo sơn rực rỡ sắc màu lên các ngôi nhà phố.

Câu chuyện về một thương hiệu sơn của Việt Nam đang tô điểm, nâng tầm giá trị các công trình xây dựng được kể bằng phóng sự ảnh thực tế, sinh động dưới đây:

Những người thợ đang thi công sơn SIC – khoác lên chiếc áo mới cho ngôi nhà

Thợ lăn sơn rất kỹ, tỉ mĩ từng nước sơn đểu cho lớp sơn đều, mịn

Chủ thương hiệu SIC bố trí kỹ sư túc trực tại công trình để hướng dẫn cách phá chế, phối màu sơn, giám sát kỹ thuật

SIC Paint luôn là “cô gái đẹp kiêu sa”, thách thức mọi thời tiết

Sơn SIC được kiểm định và chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3) - tổ chức Khoa học và Công nghệ trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (STAMEQ) - Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST)

Nhà cũng phải có cặp, có đôi, phải cùng màu mới chịu

Người nhìn như bị thôi miên bởi những gam màu sắc “biết nói” trên từng mảng tường

Dãy nhà phố rực rỡ sắc màu, sơn SIC kháng kiềm, kháng muối rất tốt nên được các chủ đầu tư tin dung

Ảnh chụp flycam từ trên cao ghi nhận toàn cảnh dự án KN Paradise Cam Ranh được khoác lên mình chiếc áo mới bởi màu sơn SIC

SIC có trụ sở văn phòng chính ở 36/70/6 đường Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM và một nhà máy bề thế tại Đồng Nai. Thương hiệu sơn của người Việt này có giá thành cạnh tranh với sản phẩm khác cùng phân khúc, đảm bảo chất lượng và dịch vụ hậu mãi tận tâm.

Bài & ảnh: Nguyễn Quang

   
0 bình luận     0 lượt thích