Hồ sơ người dùng

Email
namlh111974@gmail.com
Đây là Nhóm mặc định trên Mạng xã hội Góc Nhìn, sau khi đăng ký thành công, các thành viên sẽ được đưa vào nhóm nà...
2 năm ago no Comment

Kịch bản của thị trường bất động sản được nhận định sẽ gắn liền với kịch bản của việc kiểm soát vaccine. Dẫu vậy, nhiều chuyên gia cho rằng, dù còn nhiều thách thức từ lần bùng phát thứ 4 Covid-19, thị trường bất động sản đang hội tụ nhiều xung lực tốt.

2 năm ago no Comment

“Chúng ta là công dân của Sài Gòn, lập thân, khởi nghiệp, an cư… tại Sài Gòn, thì phải có trách nhiệm với thành phố trong lúc khó khăn”, Shark Liên nhắn nhủ.

ngân hàng việt nam, dự báo ngân hàng 2021
2 năm ago no Comment

Trái ngược với những lo ngại về khá nhiều ngành nghề kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn trong 2021, khối ngân hàng được dự báo sẽ tiếp tục ăn nên làm ra trong năm Tân Sửu sắp đến!

2 năm ago no Comment

Em Nguyễn Ngọc Trọng rời quê hương, gác lại tình thân, tạm quên những yêu thương đến với Nhật Bản bởi giấc mơ đổi khác cho ngày về để tương lai gia đình nhỏ sẽ tươi sáng hơn. Thế nhưng, giờ đây ước muốn ấy vĩnh viễn xa xôi với gia đình của Trọng thay vào đó là những nỗi niềm đau xót, tiếc thương vô hạn. Bởi… em Trọng không may bị bệnh nặng đã ra đi ngày 8/11/2020 tại tỉnh ChiBa, Nhật Bản.

3 năm ago no Comment

Trao đổi với chúng tôi, kiến trúc sư Huỳnh Xuân Thụ, Phó Chánh văn phòng Sở Quy hoạch – Kiến trúc TP.HCM nói rằng, TP.HCM không xem nhẹ hướng phát triển nào.

3 năm ago no Comment

Hy vọng Condotel sẽ được chuyển thành nhà ở và có “sổ hồng” vừa bị “dội gáo nước lạnh” khi Bộ Công an vừa kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ Tài nguyên & Môi trường không hợp thức hóa các loại hình này thành nhà ở!

3 năm ago no Comment

Thanh toán không dùng tiền mặt được xem là xu thế tất yếu và qua đại dịch Covid-19 thì phương thức này càng được ưa chuộng. Bên cạnh đó cơ sở pháp lý, hạ tầng, kỹ thuật và cả truyền thông đang sẵn sàng và tạo điều kiện hết mình. Nhưng cứ thử xuống phố những ngày này, không khó để nhận thấy người ta vẫn dùng tiền mặt.

3 năm ago no Comment

Nhà nước sẽ có chính sách khuyến khích xây nhà ở xã hội, nhu cầu rất lớn, chủ đầu tư cũng cần đa dạng hóa sản phẩm và thị trường đang mong có thêm nguồn cung để kích cầu… nhưng vì sao nhà ở xã hội vẫn sẽ là một bài toán khó?

3 năm ago no Comment

Trong khi bất động sản hạng sang và nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu chững lại hoặc nguồn cung dư thừa quá lớn thì phân khúc dành cho số đông, nhất là người có nhu cầu ở thật nhưng thu nhập chưa cao lại rất thiếu.

3 năm ago no Comment

Các quán phở ngon nổi tiếng Sài Gòn, thường là tái mạm gân, một số quán có thêm vè, gàu, sách,… còn phở đuôi bò ít thấy, mà đuôi bò thường bán trong các quán lẩu bò ăn vào buổi tối.

Le Hoai Nam does not have any friends yet.