Hồ sơ người dùng

Email
quangdantri@gmail.com
Đây là Nhóm mặc định trên Mạng xã hội Góc Nhìn, sau khi đăng ký thành công, các thành viên sẽ được đưa vào nhóm nà...
10 tháng ago no Comment

Tôi có một sự quan tâm đặc biệt tới Hùng Anh đơn giản vì anh là người đồng hương. Từ lâu, lâu lắm rồi, trong bể “cá mập” mới có 1 người trẻ Quảng Nam “rặt ri” mặn mà này. Không phải riêng tôi mà tất cả mọi người lần đầu tiên thấy Hùng Anh […]

2 năm ago no Comment

Chung cư đã và đang trở thành xu thế lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay, đặc biệt là gia đình trẻ, bởi những tiện ích mà nó mang lại.

2 năm ago no Comment

Với luật sư Nguyễn Văn Quynh thì hành trình nghề luật sư đã qua và tiếp tục là những chặng đường giúp đỡ người yếu thế còn phía trước như chưa bao giờ dừng lại.

2 năm ago no Comment

12 chợ truyền thống vừa được thí điểm trở lại sau những ngày TP.HCM thiếu hụt hàng hóa, dân tình kêu ca khi rau củ nhiều nơi phải tìm đỏ mắt và hàng triệu dân “bỏ” chợ dồn vào siêu thị mua sắm. Cú “bật tắt” này cho thấy chỉ cần đóng mở không đúng lúc sẽ gây khá nhiều hệ lụy.

2 năm ago no Comment

Trong những ngày dịch bệnh hoành hành, TP.HCM “trọng thương” và sự sẻ chia đang đến từ mọi miền đất nước thì cách mà Quảng Nam đang làm là sẵn sàng đón bà con về quê đồng thời hỗ trợ những người con xứ Quảng ở lại nhưng đang gặp khó khăn đáng để suy ngẫm và cần trân trọng.

2 năm ago no Comment

Nhìn những người lầm lũi xếp hàng nhận những hộp cơm từ thiện chợt nghe những tiếng dè bỉu, mỉa mai, chế giễu bên cạnh trong một clip đang lan tràn, tức giận chen lẫn xót xa lại ập về.

2 năm ago no Comment

Trước tình trạng loạn giá xét nghiệm Covid 19 theo yêu cầu để lấy giấy chứng nhận âm tính làm “thông hành” ở một số nơi, Sở Y tế TP HCM đã ra văn bản chấn chỉnh ghi rõ giá. Nhưng giữa chỉ đạo và thực tế nhiều khi lại cách xa nhau.

2 năm ago no Comment

Đêm nay, vòng tứ kết Euro 2020 quy tụ 8 đội mạnh nhất châu Âu sẽ bắt đầu với sự háo hức, trông chờ của đông đảo fan hâm mộ túc cầu và cả những… nhà cái, kẻ ham mê cá độ!

2 năm ago no Comment

Lại những than trời kêu đất vì hàng ngàn tỷ trôi theo sàn tiền ảo hay “giao dịch ngoại hối”. Tiếp tục là những vụ lừa đảo liên quan đến mấy trò này lên đến hàng ngàn tỷ dù hết chính quyền đến công an cảnh báo quyết liệt, hết vụ này đến vụ khác đổ bể. Tại ai đây?

2 năm ago no Comment

Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (Vafi) vừa đưa ra đề xuất đưa dần lãi suất tiền gửi về mức 0%! Nói cho dễ hiểu là nếu đề xuất này được thực thi thì người dân đem tiền bỏ vào ngân hàng chỉ được giữ giùm chứ không nhận bất cứ đồng lãi nào.

anhbasaigon does not have any friends yet.