Chỉ vừa “trình làng” hồi cuối tháng 10 tại số 1A Phan Tôn (quận 1, TP.HCM), S’mores Saigon Caffè đã hút hồn giới trẻ bởi không gian độc đáo.
Nên xem:

Với ý tưởng “quán cà phê mới của những thứ đã cũ”, S’mores Saigon Caffè lấy chất liệu chủ đạo từ gạch kính, đá mài, xi măng, gỗ. Đây được cho là những vật liệu cực kì thô ráp nhưng đã được sử dụng từ rất lâu đời và gắn liền với hình ảnh ngôi nhà của gia đình xưa.
Không gian quán khá rộng rãi với 3 tầng, được chia thành nhiều khu vực với cách bố trí khác nhau. Song, bất kì ngóc ngách nào cũng là nơi “sống ảo” lý tưởng cho giới trẻ với những khung hình “chất như nước cất”.
Tưởng chừng gai góc, nhưng bên trong S’mores Saigon Caffè lại là một khu vườn nhỏ với đủ loại cây nhiệt đới ngập trong ánh nắng tự nhiên của giếng trời, khiến cả không gian trở nên mềm mại, tươi mát.
Thức uống của S’mores Saigon Caffè đa dạng từ cafe, cacao, các loại trà, nước trái cây… được trình bày bắt mắt. Trong đó, Cold Brew Sấu với sự kết hợp độc đáo của cafe pha lạnh và nước sấu thu hút giới trẻ tìm đến thưởng thức.
Vào những sớm đẹp trời hay buổi tối mộng mơ, chiếc ban công nhỏ hay tầng thượng của S’mores Saigon Caffè là điểm đến lý tưởng để nhâm nhi cốc cà phê, trò chuyện tán gẫu cùng bạn bè.
Để có được diện mạo hấp dẫn cùng thực đơn cực chất này, anh Nguyễn Hoàng Trung Hưng (chủ quán S’mores Saigon Caffè) đã phải dành 5 năm tìm tòi, học hỏi khắp nơi. Bật mí, thời điểm đó mỗi ngày anh chi đến 300.000 đồng cho việc ngồi cà phê, “học lỏm” cách bày trí, vận hành, nghiên cứu các món ăn, thức uống hay đếm từng vị khách ra vào các quán cà phê mà anh ghé đến.
Bài viết thể hiện Góc Nhìn của Nhà báo Kỳ Hoa
Bạn đang đọc bài viết trên Mạng xã hội Góc Nhìn tại địa chỉ website www.gocnhin.com.vn.
Góc Nhìn rất trân trọng đón nhận bài viết của bạn cho các chuyên mục Xã hội - Đời sống, Bất động sản - Tài chính - Doanh nhân - Doanh nghiệp, Du lịch, Ẩm thực, Người tốt - Việc tốt...
Bài viết gửi về email: mxhgocnhin@gmail.com. Trân trọng!