Hồ sơ người dùng

Họ
Huỳnh
Tên
Colin
Email
huynhthiphuongtram2302@gmail.com
Đây là Nhóm mặc định trên Mạng xã hội Góc Nhìn, sau khi đăng ký thành công, các thành viên sẽ được đưa vào nhóm nà...
2 năm ago no Comment

Lần đầu được biết đến chiếc bánh Ka Tum, tôi bất giác liên tưởng tới những câu chuyện cổ tích mà khi xưa mẹ thường hay kể. Chúng luôn luôn thu hút người nghe ngay từ nhan đề. Và chiếc bánh Ka Tum cũng vậy.  Nhìn tôi chụm môi, phát âm tên bánh theo đúng thanh […]

2 năm ago no Comment

Trước làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4, báo cáo hoạt động mua bán sáp nhập (M&A) bất động sản công nghiệp tại Việt Nam của Savills trong nửa đầu năm vẫn cho thấy các nhà đầu tư tích “đi chợ” với nhiều thương vụ giá trị lớn.

2 năm ago no Comment

Không chỉ nổi danh là “Maldives của Việt Nam” với những bãi biển đẹp ngoạn mục, thời tiết ôn hòa với nắng ấm quanh năm, sức hấp dẫn của đảo Ngọc Phú Quốc giờ đây còn đến từ một loạt những trải nghiệm độc đáo, đẳng cấp, trong tương lai hứa hẹn sẽ đưa thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam vươn xa trên bản đồ du lịch thế giới.

3 năm ago no Comment

Những thế mạnh ở nhà phố dự án mà chỉ có những người trải nghiệm môi trường sống đó mới biết được.

3 năm ago no Comment

Chiều ngày 7/10/2020, tại nhà điều hành dự án Hoàng Tiến Thuận An – Bình Dương, chủ đầu tư Công ty TNHH Bất Động Sản Hoàng Tiến đã tiến hành trao sổ hồng đợt 1 cho những khách hàng đã đăng ký mua sản phẩm đất nền Hoàng Tiến.

3 năm ago no Comment

Tổng cục Du lịch đã lên kịch bản kích cầu du lịch lần 2 sau khi dịch Covid-19 đã kiểm soát được và 23 ngày qua không thêm ca mắc ngoài cộng đồng nào. Nhưng đợt kích cầu này có dễ như lần 1?

3 năm ago no Comment

Chúng ta muốn có nhiều tiền để cuộc sống hạnh phúc, chứ không muốn rơi vào tình trạng người chiến thắng (nhiều tiền) rốt cuộc lại là người thua những người bạn nghèo hơn, vì thấy họ có một gia đình yên lành.

3 năm ago no Comment

Theo công bố mới đây về danh sách Top 10 Công ty Uy tín ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng của Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình được xếp vị trí số 1 Top 10 Nhà thầu Xây dựng Uy tín năm 2020.

3 năm ago no Comment

Trong buổi đối thoại với đại diện CTCP Phát triển và Xây dựng Thành Đô và đại diện SHB, đã có nhà đầu tư bật khóc. Đây cũng không phải là dự án BĐS đầu tiên mà khách hàng phải trào nước mắt vì cay đắng và chưa xót vì “lỡ đâm lao” và nhận lại quả đắng.

3 năm ago no Comment

Tôi biết làm bánh, nấu chè, yaourt, pudding, bingsu, cocktail… Đặc biệt, tôi có thể làm yaourt úp ngược, yaourt phomai y chang Đà Lạt deo dẻo rất ngon. Ai làm yaourt cũng biết chừa lại 1 hũ làm hũ cái cho lần sau đúng không ạ? Câu chuyện sữa chua Hy Lạp bắt đầu từ đây…

Colin Huỳnh does not have any friends yet.